LẠC DÒNGBÊN KIA NỬA ĐỜI NGƠ NGÁCVƯỜN NHO ĐẮNGCON MA NHÀ HỌ HỨASÀI GÒN CÓ MỘT NGÃ TƯGIẤC MỘNG VÀNG SON


ĐT phòng vé:
028 3970 3138
Đường dây nóng:
0977 553 191
085 9535 908

Xin Quý khán giả vui lòng đến Phòng Vé để lấy vé trong vòng 24 giờ sau khi đã đặt vé.

TIN TỨC

Mùa Vu Lan, ngẫm về "Bông hồng cài áo"

phunuonline.com.vn - Những đứa con dù đã lớn khôn, đã trưởng thành, vẫn cứ ngơ ngác như trẻ thơ khi không còn mẹ. ...Xem tiếp
 

Mùa Vu Lan, đi xem Bông hồng cài áo phiên bản 2019

24hsongxanh - Sau bao năm làm “huyền thoại kinh điển” của sân khấu Sài Gòn, vở kịch *Bông hồng cài áo* gắn liền với tên tuổi đoàn kịch nói Kim Cương đã trở lại, trên sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh với nhiều xúc cảm khác nhau. ...Xem tiếp
 
Xem tất cả bài viết...

Đoàn Thành Tài làm khổ 3 người phụ nữ

Đó là vai chính đầu tiên của anh trong vở "Bao giờ sông cạn" trên sân khấu kịch mà theo Tài là nặng kí và áp lực nhất từ trước đến nay.

Bản thân Đoàn Thanh Tài cũng rất tâm huyết  cho vai diễn này nên anh hết sức đầu tư và nghiêm túc trong quá trình tập luyện. Đến thời điểm này Đoàn Thanh Tài đã có 3 vai diễn ở Hoàng Thái Thanh: Chuyện bây giờ mới kể, Trò chơi tham vọng, Nửa đời hương phấn và sắp tới là vai Chờ trong Bao giờ sông cạn.


Đạo diễn Ái Như đánh giá, Thanh Tài đã có nhiều lột xác so với những vai diễn đầu tiên. Tài rất chịu khó và nghiêm túc trong tập luyện, làm việc rất đúng giờ giấc. Với vai diễn Chờ, vốn là một vai diễn rất khó vì đòi hỏi diễn xuất nội tâm thế nên Tài dường như quên ăn, quên ngủ với vai diễn này. Và đạo diễn Ái Như đánh giá cao tinh thần cầu tiến đó của anh.

- Là một diễn viên và người mẫu có tiếng, khi đến với sân khấu kịch và được giao những vai rất nhỏ trong những vở kịch đầu tiên, Tài có cảm giác tủi thân không?
- Vạn sự khởi đầu nan. Tôi nghĩ, có vai nhỏ rồi mới có vai lớn, chưa biết đi sao chạy được. Tài không quan trọng vai nhỏ hay vai lớn. Điều quan trọng là mình có làm tốt vai diễn đó hay không. Nếu mình làm tốt thì khán giả sẽ đón nhận và nhớ tới. Vai lớn mà diễn nhạt thì cũng không ai nhớ. Lúc được đạo diễn mời vai Tư Lực trong Chuyện bây giờ mới kể, Tài hạnh phúc lắm. 
Tới ngày công diễn vẫn còn run lắm. Đến nay thì cảm giác vẫn còn nguyên vẹn như vậy. Thậm chí còn run hơn hồi xưa vì Tài đã hiểu sân khấu nhiều hơn, được khán giả yêu mến nhiều hơn và đạo diễn cũng hi vọng mình nhiều hơn. Cho nên mình phải làm sao cho vai diễn này tốt hơn vai diễn trước cố gắng khắc phục những nhược điểm bản thân để khán giả thưởng thức được trọn vẹn hơn.


- Tài có thể chia sẻ về vai diễn mới nhất của mình trong vở Bao giờ sông cạn?
- Vai diễn mới nhất cũng chính là vai chính đầu tiên của Tài nên Tài rất vui và quyết tâm tập cho thật tốt vai này. Bản thân Tài cũng là một người con của miền sông nước, từ nhỏ đã theo ghe đi buôn bán với cha mẹ. Nên khi được đạo diễn Ái Như mời vào vở diễn nên Tài cảm thấy rất hạnh phúc.
Đây là vai diễn đòi hỏi nhiều về kĩ thuật biễu diễn trong khi Tài lại là dân tay ngang, không qua trường lớp thế nên mình càng ý thức được phải nỗ lực hơn rất nhiều lần. Trong quá trình tập, đạo diễn Ái Như và NSUT Thành Hội đã hướng dẫn cho Tài rất tận tình, giúp Tài hiểu và thấm vai diễn của mình nhiều hơn.
Trong vở diễn, vai của Tài là một người đàn ông với cuộc tình không trọn vẹn, anh ta khổ lòng khi không thể mang đến hạnh phúc và bên cạnh người mình yêu thương những cũng day dứt và càm thấy có lỗi với người vợ đầu ấp tay gối của mình khi lòng chỉ luôn hướng về sông. Có thể nói, với vai diễn này, Tài đã làm khổ tới ba người phụ nữ trong vở diễn (cười lớn) đó là nghệ sĩ Ái Như, Tuyết Thu và Hoàng Vân Anh.
Và để có thể toàn tâm toàn ý cho vai diễn rất hay này, Tài quyết định trong thời gian này sẽ gác lại những kế hoạch phim ảnh và thời trang để tập trung cho vai diễn. Hi vọng rằng khán giả khi xem vở kịch này sẽ đón nhận những nỗ lực của Đoàn Thanh Tài cho vai diễn mới.

(Bình luận bên dưới của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến chúng tôi)
Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh xin chân thành cám ơn những đóng góp ý kiến từ phía Quý khán giả.

Xem tất cả vở diễn >>
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Lịch diễn | Vở diễn | Nghệ sĩ | Thư viện hình | Liên hệ |
Số lượt truy cập:
Copyright © 2011 Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIẢI TRÍ THƯƠNG MẠI CÂY VÀ ĐẤT
Địa chỉ: 6A Phan Xích Long, P.3, Q.PN, TP.HCM
Mã số thuế: 0310820348