ĐÀN ÔNG ƠI...ANH LÀ AI?MƠ TRĂNG BÓNG NƯỚCRAU RĂM Ở LẠILAN PHẢI SỐNGNỬA ĐỜI HƯƠNG PHẤNĐT phòng vé:
028 3970 3138
Đường dây nóng:
0977 553 191
0125 9535 908

Xin Quý khán giả vui lòng đến Phòng Vé để lấy vé trong vòng 24 giờ sau khi đã đặt vé.

TIN TỨC

NSƯT Thành Hội "nhận tội" tại "Vườn nho đắng"

(NLĐO)- Khen NSƯT Thành Hội diễn hay, diễn xuất sắc xem chừng sẽ thừa lời vì vốn dĩ anh là người nghệ sĩ biết chăm chút cho việc hóa thân. Nhưng ở "Vườn nho đắng", bản dựng của đạo diễn Ái Như lại là một chuyện khác. ...Xem tiếp
 

Vườn nho đắng hóa ngọt ngào

Sân khấu Hoàng Thái Thanh vừa ra mắt vở kịch Vườn nho đắng (tác giả Mỹ Dung, Hoàng Thái Thanh, đạo diễn Ái Như) với thông điệp nhân quả, hận thù thật rõ ràng, nhưng cái hậu là sự ngọt ngào của vị tha, tình yêu, tình mẹ… ...Xem tiếp
 
Xem tất cả bài viết...

Có duyên không nợ, có nợ không duyên

Cũng từ hai chữ duyên nợ mà hai con người sống chung một mái nhà trong hai chữ vợ chồng liệu có hạnh phúc trọn vẹn? Trong khi một tình yêu sâu thẳm tận trái tim luôn đi theo suốt cuộc đời họ lại là niềm vô vọng của hai người yêu nhau.

 Bao giờ sông cạn? Là nỗi khắc khoải của những người phụ nữ mà họ đã không được trọn vẹn mong muốn trong cuộc đời mình. Ngặt nỗi, đáy sông sâu thẵm như tình yêu của người phụ nữ cô độc đã cam chịu số phận mình vì lễ giáo, gia phong.

Khóc, cười với những kẻ yêu nhau

Tình yêu trai gái lớn lên trong chiếc ghe mộc mạc giữa miền sông nước đến khi tình yêu đơm hoa kết trái thì người đàn ông phải tròn phận làm con trước cái chết của mẹ, để lại người đàn bà cô độc trên bến sông phải chịu mất đứa con trai của hai người trước sự phân biệt rạch ròi của đạo lý. Trong phân cảnh vượt cạn trên ghe, khán giả đã hòa mình vào cảm xúc của người đàn bà mang nặng đẻ đau, vậy mà lại không được quyền làm mẹ suốt 18 năm trời. Đến khi đứa con trai khôn lớn, đối diện với người mẹ đẻ trong sự khinh miệt, xua đuổi đã làm khán giả thực sự xúc động với tình yêu vô bờ bến của người mẹ Việt.

Vở diễn đã tạo nhiều cung bậc cảm xúc mà khán giả đã khóc, đã cười với tình yêu “già nua” mà đôi khi cuộc sống quá khứ buộc họ phải “làm ngơ” với tình cảm chân thành của người khác trong hiện tại. Tuy nhiên, tình yêu không bao giờ là muộn màng, không bao giờ phai nhạt với tình cảm sâu đậm, chân thành để cuối cùng họ cũng nắm tay nhau trong những ngày còn lại.

Tháng 7 – nhắc nhở chúng ta có ngày lễ Vu Lan

Dù chúng ta còn nhỏ dại hay lớn khôn thì phận làm con luôn ghi nhớ chữ hiếu, nhưng đôi khi nó lại là nỗi khắc khoải của những người sống trong tình yêu đơn phương, và cũng là nỗi đau khổ cho những người yêu nhau chân thành lại bị rào cản trong phép tắc gia đình, ấy vậy mà tất cả cũng từ chữ hiếu mà họ đã quên phận mình.

Vở Bao giờ sông cạn? còn là nỗi lòng của đạo diễn Ái Như trong mùa Vu Lan báo hiếu, vở diễn ra mắt vào ngày 28/8/2015 và diễn vào các ngày 6/9, 18/9, 26/9/2015 tại sân khấu Hoàng Thái Thanh: 139 Bắc Hải, Q.10, TP.HCM.

Ngọc My

(Bình luận bên dưới của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến chúng tôi)
Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh xin chân thành cám ơn những đóng góp ý kiến từ phía Quý khán giả.

Xem tất cả vở diễn >>
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Lịch diễn | Vở diễn | Nghệ sĩ | Thư viện hình | Liên hệ |
Số lượt truy cập:
Copyright © 2011 Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIẢI TRÍ THƯƠNG MẠI CÂY VÀ ĐẤT
Địa chỉ: 6A Phan Xích Long, P.3, Q.PN, TP.HCM
Mã số thuế: 0310820348